Tamil Font Version
தற்போது அட்லீ இயக்கத்தில் இளையதளபதி நடிப்பில் பிரமாண்டமாக உருவாகும் படம் தெறி. இந்த படத்தில் ஜி வி பிரகாஷ் இசை அமைத்து உள்ளார். இந்த படத்தின் ஃபர்ஸ்ட் லுக் வந்து மாபெரும் வெற்றி அடைந்தது.
இந்த நிலையுள் இந்த படத்தின் அடுத்த எதிர்பார்ப்பு தெறி படத்தின் டீஸர். சமீபத்தில் வந்த தகவல் பாடி தெறி படத்தின் டீஸர் வரும் பொங்கல் அன்று வெளியுட திடமிட்டுலதாக கூரப்படுகிரது
English Font Version
Tharpothu Atlee Iyakathil Ilayathalapathy Nadipil Biramaandamaaga Uruvaagum Padam Theri. Intha padathil G.V Praksh Isai Amaithu Ullar. Intha Padathin First Look Vanthu Maaperum Vetri Adainthathu.
Intha Nilaiyul Intha Padathin Adutha Ethirpaarpu Theri Padathin Teaser. Sameebathil Vantha Thagaval Padi Theri Padathin Teaser Varum Pongal Andru Veliyuda Thitamitulathaaga Kuurapadugirathu.
Tag : Theri Movie Teaser Release Date, Theri Teaser Release , theri teaser, Vijay Theri Teaser, Tamil Cinema News Theri Teaser, Gethu Cinema News Of Vijay Theri teaser.