Simbu Films Get Trouble Because Of Beep Song

Related Posts

Idhu Namma Aalu World Wide Box Office Collection !

பல பிரச்சனைக்கு பிறகு சிம்பு, நயன்தாரா நடித்த இது நம்ம ஆளு...

Idhu Namma Aalu 1st Day World Wide Box Office Collection

சிம்பு நயன்தாரா நடித்து பல பிரச்சனைக்கு பிறகு வெளியானது இது நம்ம...

Whats Thala Ajith Reference In Idhu Namma Aalu !

சிம்பு தல அஜித்தின் தீவிர ரசிகர் என்பது அனைவரும் அறிந்ததே. இந்த...

Idhu Namma Aalu Tamil Movie HD Gallery | Silambarasan, Nayantara

Tag : Idhu Namma Aalu Stills, Idhu Namma Aalu HD Images, Idhu...

Share This Post

Tamil Font Version

பீப் பாடல் பிரச்சனையுள் சிம்பு  மற்றும் அவர்களது குடும்பம் மிகவும் மன உளைச்சலுக்கு ஆளாகி உள்ளனர். இந்த நிலையுள் இவர் நடித்த படமும் இதனால் பாதிகபடுகிறது  என கூரப்படுகிரது.
தேனண்டால் பிலிம்ஸ் இந்த படத்தை வாங்க ஆருவம் காட்டியது ஆனால் இந்த பிரச்னை  காரணமாக படத்தை  வாங்கி வெளியிடும் முயற்சியுள் இருந்து பின்வாங்கியது. நீண்ட நாள் திரைக்கு வராத இந்த படத்தை எப்படியாவது வரும் பிப்ரவரி குள்  ரிலீஸ் செய்ய முயன்று வருகின்றனர். 

English Font Version

Beep paadal Pirachanaiyul Simbu Matrum Avargalathu Kudumbam Migavum Mana Ulaichaluku Aalagi ullanar. Intha Nilaiyul Ivar Naditha Padamum Ithanaal Bathipadaigirathu Ena Kuurapadugirathu.

Thenaadal Flims Intha Padathai Vaaga Aaruvam Kaatiyathu Aanal Intha Pirachanai Kaarnamaaga Vaangi Veliyudum Muyarchiyul Irunthu Pinvaangiyathu. Neenda Naal Thiraiku Varaatha Intha Padathai Eappadiyaavathu Varum Febravary kul Release Seiya Muyandru Varugindranar.