Theri Padathai Patri Naaluku Naal Puthu Puthu Visayangal Vanthu Kondu Irukirathu. Theri Padathin Shooting Eduthu Mudithu Vittanar.
Melum Intha Padathil Action Kaatchigalil Vijayku Ithu Varai Illatha Allvuku Action Irukirathaam.
Intha Padam Pongaluku Release Aaga 100% Vaaipu Ullathu Eana Cinema Vataaram Arivithu Ullathu.
Tamil Font Version
தெறி படத்தை பற்றி நாளுக்கு நாள் புது புது விஷயங்கள் வந்து கொண்டு இருக்கிறது. தெறி படத்தின் ஷூட்டிங் எடுத்து முடித்து விட்டனர்.
மேலும் இந்த படத்தில் சண்டை காட்சிகளில் விஜய்க்கு இது வரை இல்லாத அளவுக்கு சண்டை இருக்கிறதாம். இந்த படம் பொங்கலுக்கு ரிலீஸ் ஆகா 100% வைப்பு உள்ளது என சினிமா வட்டாரம் அறிவித்து உள்ளது.
Tag : Tamil Movie Theri News, Latest Release date News For Therri, Theri Tamil Movie Release Date, Theri Release In Pongal. Vijay Theri Movie In Pongal. Theri Release date, Theri Padam release Thathi, Tamil Cinema News For Theri, Gethu cinema Theri News, Atlee Movie Theri Release Date.