Chon Wachananon Instagram – ขอบคุณ #เซ็ปเป้บิวติ ที่เปิดโอกาสให้ได้เป็นส่วนหนึ่งของการแถลงข่าว Rebranding ของ ‘เซ็ปเป้ บิวติ’ เจ้าตลาดเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพและความสวยของไทย ภายในงานคุณอ้อ – ปิยจิต รักอริยะพงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เซ็ปเป้ จำกัด (มหาชน) มากางภาพรวมตลาด เทรนด์ผู้บริโภคยุคใหม่
ซึ่งยุคนี้ นอกจากผู้บริโภคจะสนใจเรื่องสุขภาพมากขึ้น ยังใส่ใจไปถึงเรื่องของความยั่งยืนรวมถึง “มาตรฐานความงาม” ที่นำไปสู่แคมเปญ #สวยเราไม่ต้องสวยใคร ให้คุณค่ากับทุกความสวยตามสไตล์ความสนใจของคนในยุคนี้ จนกลายมาเป็นการรีแบรนด์ทั้งชื่อ ฉลาก โลโก้ พร้อมเติบโตครองใจคนไทย และผลักดันการสร้างมาตรฐานใหม่ของความสวยอย่างเท่าเทียม
การ Rebranding ในครั้งนี้ ถือเป็นการประกาศว่าแบรนด์ เซ็ปเป้ บิวติ จะยืนเคียงข้างคนยุคใหม่ ที่ให้ความสำคัญในเรื่องความจริงใจ ความรับผิดชอบ ความคิดสร้างสรรค์ และความเท่าเทียมกัน ใส่ใจกับผู้บริโภคขนาดนี้ ก็ไม่แปลกใจว่าทำไม #เซ็ปเป้บิวติ ถึงได้ครองใจผู้บริโภคยาวนานมาถึง 18 ปีเลย ❤️
#ชลวจนานนท์ #Cholly #MCCholly #เซ็ปเป้บิวติ #สวยเราไม่ต้องสวยใคร | Posted on 02/Apr/2024 08:00:48